“อ.เจิมศักดิ์” เผยนาทีระทึก โดน “แดงเชียงใหม่” อาวุธครบมือบุกล้อมบ้าน

 

“อ.เจิมศักดิ์” เผย นาทีระทึก!! ถูกแดงเชียงใหม่โชว์ความถ่อยปิดล้อมบ้านพัก แถมข่มขู่สารพัด ทั้งยิงปืนใส่-ปีนรั้วเข้าบ้าน จนลูกเด็กเล็กแดงขวัญหนีกระเจิง แฉเบื้องหลังป่าเถื่อน มี 2 ดีเจวิทยุชุมชนปลุกปั่นระดมคนเสื้อแดงในพื้นที่ยกพลปั่นป่วน โดยปล่อยข่าวอัปรีย์ “อ.เจิมศักดิ์” ควง “ดร.เสรี” ขนดารามั่วเซ็กซ์ในบ้าน

  

     เมื่อวันที่ 25 ม.ค. รายการ “ฅ.คนคอข่าว” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์เอเอสทีวี โดย น.ส.นงวดี ถนิมมาลย์ และนายสุนันท์ ศรีจันทรา เป็นผู้ดำเนินรายการ มีการต่อสายสัมภาษณ์สด ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง ถึงนาทีชีวิตที่ถูกกลุ่มคนเสื้อแดงเชียงใหม่บุกปิดล้อมบ้านพักและใช้ความป่าเถื่อนในการประสงค์ต่อร่างกายและทรัพย์สิน
      
       ดร.เจิมศักดิ์ กล่าวว่า ตนเดินทางไป จ.เชียงใหม่ พร้อมพี่น้องสื่อมวลชนอีกประมาณ 40 คน เพื่อไปร่วมสัมมนา และถ่ายทำรายการโทรทัศน์อีก 2 รายการ โดยเมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมา เมื่อตนเดินทางไปถึงสังเกตเห็นปฏิกิริยาพวกแท็กซี่ที่จับกลุ่มมองตนและพยายามพูดเสียงดังว่าเป็นพวกเสื้อเหลือง ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ แต่พอได้ยินรายการวิทยุชุมนุมที่จัดรายการโดยดีเจคนเสื้อแดง มีการคาดเดาว่าตนกำลังจะเดินทางมุ่งหน้าไปยังสันติอโศก ทั้งที่จริงๆ ตนไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อเดินทางไปที่นั่น เพราะกำลังจะไปบ้านพักใน อ.ดอยสะเก็ด
      
       ดร.เจิมศักดิ์ กล่าวต่อว่า จากนั้นวันอาทิตย์ที่ 24 ธ.ค.ก็มีการจัดงานสัมมนา โดยตนเชิญคนในแวดวงธุรกิจ จ.เชียงใหม่ มาร่วมพูดคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้น แต่แล้วประมาณช่วงเวลาตอนบ่าย 3 โมงเย็น ตร.เดินทางมาพบตนแล้วแจ้งว่ากลุ่มคนเสื้อแดงมีการปลุกระดมบอกให้จัดผู้คนมาต้อนรับตน ซึ่งตนก็ถามตำรวจว่าจะให้คำแนะนำตนอย่างไร ก็ได้รับคำตอบว่าให้อยู่ภายในบ้านเฉยๆ โดยตนก็ปฏิบัติตามเช่นนั้น แต่แล้วเมื่อถึงเวลาประมาณ 16.30 น. ตำรวจก็มาแจ้งให้ตนทราบอีกว่า กลุ่มคนเสื้อแดงจะบุกมาที่บ้านพักตอนค่ำ ดังนั้น ทางที่ดีอยากให้ตนรีบหลบออกไปก่อน ตนก็ถามกลับไปว่า หากหลบไปแล้วจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้นจริงหรือไม่ ตร.ก็ยืนยันเช่นนั้น ตนจึงเดินทางหลบไป ซึ่งต่อมาก็ได้ยินการปลุกระดมในวิทยุชุมนุมด้วยฝีมือของดีเจอ้อม และดีเจอ้น ที่บอกให้จัดกำลังไปล้อมบ้านพัก โดยตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนั้น เพราะในเมื่อตนเดินทางออกมาแล้ว แทนที่กลุ่มคนเสื้อแดงจะไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้านในละแวกนั้น อีกทั้งคณะสื่อมวลชนที่ไปก็นำลูกเด็กเล็กแดงไปด้วย ทำให้อาจเกิดเป็นอันตรายได้
      
       “ในวิทยุชุมชนยังได้ปล่อยข่าวว่าผมเดินทางออกจากบ้านพักไปแล้ว และในการเดินทางครั้งนี้มี อ.เสรี วงษ์มณฑา ไปด้วย รวมทั้งได้มีการนำดาราไปมั่วเซ็กซ์ในบ้านหลังดังกล่าว” ดร.เจิมศักดิ์ กล่าว
      
       ดร.เจิมศักดิ์ กล่าวต่อว่า หลังจากที่ตนเดินทางออกจากบ้านมาแล้ว ได้โทรศัพท์ไปถามเหตุการณ์กับคนในบ้านที่เหลือ พบว่าลูกเด็กเล็กแดงตกใจและแตกตื่นกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะกลุ่มคนเสื้อแดง ไปปิดล้อมบ้านพัก พร้อมตัดน้ำ ตัดไฟ และมีการยิงปืนข่มขู่เป็นระยะ นอกจากนี้ ยังมีการยิงหนังสติ๊กเข้าใส่ด้วย โดยวันนั้นกลุ่มคนเสื้อแดงล่าถอยไปตอนประมาณ 21.00-22.00 น. ด้านตำรวจก็เคยบอกว่าจะดูแลสถานการณ์อย่างเต็มที่ แต่เท่าที่ตนถามสื่อที่อยู่ในเหตุการณ์ ตั้งข้อสังเกตว่าตำรวจไม่กล้าใช้ความรุนแรงกับผู้ชุมนุม ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ ตนกำลังคิดว่าจะเข้าดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลดังกล่าว เพราะได้มีการกักขังหน่วงเหนี่ยวคนในบ้าน พร้อมทั้งมีความประสงค์ต่อร่างกาย